OSAKA CHERRY BLOSSOM

รับจำนวนจำกัดเพียง 24 ที่
ในราคา 92,900 บาท
29 มีนาคม - 03 เมษายน 2567

Routes

Highlight

Travel

สวนชุคุกาวะ (Shukugawa Park) หนึ่งในจุดชมซากุระยอดฮิตที่มีชื่อเสียง มีทิวทัศน์ที่สวยงามของดอกซากุระที่สะท้อนอยู่ในแม่น้ำ ที่นี่ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน "100 สถานที่ชมซากุระที่ดีที่สุด" และเป็นจุดชมซากุระยอดนิยม เส้นทางที่เรียงรายไปด้วยต้นซากุระทั้ง 2 ฝั่ง เป็นทางเดินที่สมบูรณ์แบบโกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์ (Kobe Harborland) ตั้งอยู่บริเวณริมอ่าว เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองซึ่งประกอบไปด้วยศูนย์การค้าขนาดใหญ่ พิพิธภัณฑ์สำหรับเด็ก จุดขึ้นเรือ สำราญและศูนย์รวมควาบันเทิงอื่นๆ อีกหลายหลายรถไฟสายโรแมนติก โทร็อคโกะ (Sagano Romantic Train) ท่านจะได้ชมความงามของธรรมชาติสายเส้นทางรถไฟแล่นไปตามไหล่เขา ริมแม่น้ำล่องเรือโอฟุนะคาโมเมะ (Ofune Camome) เรือขนาดเล็ก ทำให้เราได้สัมผัสกับสายน้ำ ได้พร้อมชมดอกซากุระและวิวเมืองที่สวยงาม

Gourmet

ภัตตาคารโกเบเทปันยากิ สุดยอดเนื้อโกเบญี่ปุ่น A-5 นำมาวางนาบบนกระทะร้อน ตามความสุกที่ท่านต้องการ เคี้ยวไปละลายในปากไป ( ท่านที่ไม่ทานเนื้อรับประทานอาหารประเภทอื่นแทน )ภัตตาคารข้าวหน้าปลาไหลภัตตาคารชาบู ชาบู

You will discover also...

 
 

วัดคิโยมิสึเดระ

เป็นวัดชื่อดังหนึ่งในสมบัติของชาติของ ญี่ปุ่น นี้มีประวัติศาสตร์มากกว่า 1,200 ปี

ศาลเจ้าคิตาโน่เทนมานกุ

ที่แห่งนี้นี้มีชื่อเสียงมากๆเรื่องความสำเร็จด้านการศึกษาแม้กระทั่งคนทำงานก็ไม่น้อยหน้าเพราะรวมไปถึงความสำเร็จด้านการทำงานด้วยไม่เพียงแค่นั้นที่นี่ยังถือเป็นจุดชมดอกบ๊วยที่สวยงาม

นิเนนซากะ / ซานเนนซากะ

เป็นทางลาดขึ้นเนินที่ เต็มไปด้วยร้านค้าและบรรยากาศแบบโบราณ เรียงรายอยู่ 2 ข้างทางอยู่ใกล้กับวัดวัดคิโยมิสึเดระ โดยส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวหลังจากเข้าเยี่ยมชมวัดคิโยมิสึเดระแล้ว มักนิยมเดินเล่นที่ 2 ทางเดินนี้ เพื่อซื้อของที่ระลึกของเกียวโต

สวนไผ่แห่งเกียวโต

สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องเกอิชาที่ งดงามตระการตาไปทั่วโลก

ริงกุเอ้าเล็ท

แหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นใกล้กับสนามบินคันไซ ให้ท่านเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนม ชื่อดังหลากหลายและสินค้าดีราคาพิเศษ อาทิ เสื้อผ้า, กระเป๋า,รองเท้า, เครื่องสำอาง, เครื่องประดับ, อุปกรณ์กีฬาและยังเป็นแหล่งรวมสินค้าแบรนด์ญี่ปุ่นโกอินเตอร์มากมายกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าล่าสุด

ย่านชินไซบาชิ – นัมบะ

เรียกกันทั่วไปว่าย่าน “มินามิ (Minami)” นับเป็นสรวงสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งอย่างแท้จริงเพราะมี ร้านรวงมากมายตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าไปจนถึงย่านร้านค้าสำหรับนักท่องเที่ยวหลากหลายกลุ่มในย่านร้านค้าชิน ไซบาชิที่ทอดตัวจากทิศเหนือจรดใต้เป็นระยะทางยาว 580 เมตร มีร้านขายเสื้อผ้าและร้านอาหาร เรียงรายกันอยู่เกือบ 200 ร้านค้า