SAKURA & UNSEEN IN JAPAN

รับจำนวนจำกัดเพียง 24 ที่
ในราคา 94,900 บาท
25 - 31 มีนาคม 2567

Routes

Highlight

Travel

ซากุระที่นาคะเมะกุโระ ( Naka – Meguro ) จุดชมซากุระโตเกียวที่มีชื่อเสียงในโตเกียวก็ต้องยกให้ ที่นาคะเมะกุโระ ที่มีจุดชมซากุระริมแม่น้ำเมกุโระ ซึ่งจะ มีต้นซากุระเรียงรายอยู่ทั้งสองฝั่งแม่น้ำแบ็คกราวด์ด้าน หลังจะเป็นขบวนรถไฟที่วิ่งผ่านแม่น้ำ คุณสามารถเดินเลียบแม่น้ำจากสถานีนาคะ-เมะกุโระไปจนถึงสถานีเมกุโระระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร สองข้างทางจะเต็มไปด้วยต้นซากุระ อีกทั้งย่านนี้ยังเป็นย่านสุดฮิตที่มีทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร และร้านเสื้อผ้าสุดเก๋ให้เลือกมากมาย ใครที่เหนื่อยก็สามารถหาร้านคาเฟ่ชิคๆ นั่งจิบกาแฟ พร้อมกับชมซากุระไปด้วยได้มิชิมะสกายวอล์ค (Mishima Skywalk) ตั้งอยู่ที่เมืองมิชิมะ จังหวัดชิซูโอกะ สะพานแขวนแห่งนี้ถือว่า เป็นสะพานแขวนที่ให้คนเดินได้ที่มีเส้นทางที่ยาวที่สุดในญี่ปุ่นประมาณ 400 เมตร ที่สะพานแห่งนี้คุณจะได้ชมวิวแบบ 360 องศา สามารถชมวิวภูเขาไฟฟูจิ พร้อมทะเลสาบทสุรุกะที่ได้ชื่อว่าเป็นทะเลที่ลึกที่สุดในญี่ปุ่นStarbucks Reserve ® Roastery Tokyo ถือเป็นร้านลำดับที่ 5 ในโลกของ Starbucks ถัดจากซีแอตเทิล เซี่ยงไฮ้ มิลานและ นิวยอร์กแต่สาขานี้มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 เพราะมีพื้นที่ทั้งหมด 32,000 ตารางฟุตและมีทั้งหมด 4 ชั้น ซึ่งในแต่ละชั้นจะมีความแตกต่างออกไปไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการคั่วเมล็ดกาแฟ การแปรรูป และบรรจุภัณฑ์การชงกาแฟในแบบต่างๆที่ท่านจะได้เห็นอย่างใกล้ชิด ทั้งกาแฟร้อน เย็น กาแฟผสมน้ำผลไม้ต่างๆSHIBUYA SKY @ SHIBUYA SCRAMBLE SQUARE แลนด์มาร์คใหม่โตเกียว ที่ชิบูย่า เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นตึกใหม่ที่ทันสมัยแถมยังให้คุณขึ้นไปที่ดาดฟ้า SHIBUYA SKY ชั้น 47 ชมวิวสุดตระการตา สัมผัสบรรยากาศโตเกียวและชิบูย่าในรูปแบบใหม่รับรองว่าจะทำให้คุณลืมบรรยากาศเก่าๆ ไปเลย

Gourmet

ภัตตาคารอาหารสุกี้ยากี้ ชิมเนื้อวัวญี่ปุ่น ระดับ A-5 มาทำสุกี้ยากี้แบบต้นตำรับญี่ปุ่น โดยทำทีละแผ่นๆ ( สำหรับท่านที่ไม่ทานเนื้อ มีเนื้อหมูให้ท่านได้รับประทาน )ภัตตาคารวากิวย่างโตเกียว ชิมเนื้อวากิว A-4 ละลายในปาก พร้อมของทะเลไม่ว่า กุ้ง, หอยเชลส์, หมูภัตตาคารสารพัดปู ทุกเมนูล้วนทำจากปูยักษ์ฮอกไกโด ทั้งสด, อร่อย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก

You will discover also...

 
 

กระเช้าลอยฟ้าชมทะเลสาบคาวากุจิโกะ

ชมวิวมุมสูงของทะเลสาบคาวากุจิโกะและภูเขาไฟฟูจิแบบเต็มๆตาเรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมยอดฮิต สำหรับการท่องเที่ยวรอบทะเลสาบคาวากุจิโกะ

ดอกซากุระบานที่สวนสาธารณะอุเอโนะ

ปกติจะบานอยู่ประมาณ 7 วัน เท่านั้น มีประวัติศาสตร์ยาวนานประมาณ 400 ปี ที่นี่ไม่ได้เป็นเพียง จุดฮานามิ (ชมดอกซากุระ) ที่เป็นตัวแทนของโตเกียวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในญี่ปุ่นด้วย ตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมถึงกลางเดือนเมษายนซึ่งเป็นช่วงที่ดอกซากุระบานจากต้นซากุระประมาณ 1,000 ต้นที่บานสะพรั่งทั่วทั้งสวน

THEME LAB, TOKYO

การจัดธีมปาร์คในรูปแบบ 4 มิติร่วมสมัย ที่ได้รับความนิยมทั่วโลกโดยใช้เทคนิคทั้ง LED, LASER สร้างสรรรูปแบบตามที่ต้องการ

ซากุระสวนสุมิดะ

ริมแม่น้ำสุมิดะในกรุงโตเกียว ซึ่งแม่น้ำสุมิดะจะเป็นแม่น้ำที่ผ่านใจกลางเมืองโตเกียว โดยสวนสาธารณะสุมิดะจะ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำสุมิดะ สวนสาธารณะสุมิดะที่สองข้างทางจะเต็มไปด้วยต้นซากุระที่กำลังเบ่งบาน จากบริเวณสวน สามารถมองเห็นตึกโตเกียวสกายทรีเป็นฉากหลังได้

โกเทมบะ พรีเมียม เอ้าท์เล็ตส์

อยู่ในเมืองโกเทมบะ จังหวัดชิสึโอกะใกล้กับภูเขาไฟฟูจิเป็นศูนย์รวมแบรนด์เนมชื่อดังทั้งในประเทศและต่างประเทศถึง 210 ร้าน ตั้งอยู่ใบนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้ ที่นี่ถือเป็นเอ้าท์เล็ตส์ที่จัดอยู่ในระดับที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในระดับ Hi-end Brand อย่าง Alexander McQueen, Alexander Wang, Bottega Veneta, Balenciaga, Dior, Yves Saint Laurent, Chloe และ Hi-street Brand เช่น Coach, Issey Miyake, Diesel, Kate Spade New York, Gucci, Lanvin Collection, Vivienne Westwood ฯลฯ

ย่านกินซ่า

หนึ่งในแหล่งช้อปปิ้งอันหรูหรามีระดับมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก บริเวณโดยรอบย่านนั้นประกอบไปด้วยห้างสรรพสินค้าเก่าแก่ชื่อดัง แถมยังเป็นที่ตั้งของ Brand Name Shop Flagship Store ของสินค้าพรีเมี่ยมระดับโลก แล้วก็ยังมีคาเฟ่เก๋ๆ ไปจนถึงคาเฟ่หรูหรา ตลอดจนร้านอาหารอร่อยๆ ในแบบฉบับญี่ปุ่น ดั้งเดิมแท้ๆ ซ่อนตัวอยู่ในย่านนี้อีกมากมายด้วย