SAKURA & ILLUMINATION KYUSHU

รับจำนวนจำกัดเพียง 24 ที่
ในราคา 82,900 บาท
28 มีนาคม - 02 เมษายน 2566

Routes

Highlight

Travel

บ่อน้ำพุร้อนจิโกกุ เมกุริ บ่อน้ำร้อนที่มีชื่อเสียงมาก เพราะมีสีสันตระการตา แตกต่างไปตามธาตุที่อยู่ใต้ดิน เช่นสีแดง เรียกว่า บ่อเลือด สีฟ้า เรียกบ่อโคลน แต่ละบ่อมีโคลนเดือดปุดๆ เป็นวง ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าถนอมผิว เช่น ผงขัดผิวสกัดจากน้ำแร่หุบเขาทะคะจิโฮะ (Takachiho Gorge) ทางตอนเหนือในจังหวัดมิยะซะกิ (Miyazaki) เป็นแหล่งท่องเที่ยวเสริมดวงชะตายอดนิยมในหมู่สาวๆ หน้าผาชันสูงเฉลี่ย 80 เมตร (บางช่วงสูงมากถึง 100 เมตร) ทอดตัวเป็นแนวยาวถึง 7 กิโลเมตรจนกลายเป็นหุบเขาที่งดงามประทับใจ เพียงแค่ได้เดินไปตามทางเดินชมวิวแล้วชื่นชมกับทัศนียภาพรอบๆก็จะรู้สึกราวกับได้รับการชำระล้างจิตใจให้ใสสะอาดจากการได้สัมผัสกับความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติสวนสนุกเฮาส์เทนบอช (Huis Ten Bosch) คือธีมปาร์คที่แม้จะอยู่ในญี่ปุ่น แต่ก็ทำให้คุณรู้สึกราวกับกำลังท่องเที่ยวอยู่ในเนเธอร์แลนด์หรือประเทศยุโรปอื่นๆในยุคกลาง ทั่วทั้งบริเวณถูกออกแบบให้เป็นเมืองเล็กๆเมืองหนึ่ง ซึ่งมีพร้อมทั้งร้านอาหารและโรงแรมอีกทั้งยังเต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปสวยๆมากมาย นำท่านถ่ายรูปกับบรรยากาศรอบๆ ทั้งกังหันแบบฮอลแลนด์, ทุ่งทิวลิป, ทุ่งดอกไม้ต่างๆMITSUI SHOPPING PARK LALAPORT FUKUOKA ความสูงถึง 24.8 เมตร พลาดไม่ได้กับการปักหมุด GUNDAM PARK FUKUOKA ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของศูนย์การค้า เรียกได้ว่าเป็นแหล่งกันดั้มที่จัดเต็มทุกอย่าง ทั้งเรื่องข้อมูลต่าง ๆ ของกันดั้ม ความบันเทิงและความสนุกสนานแบบฉบับสวนสนุก แนวกันดั้มและสินค้าที่เกี่ยวกับกันดั้มนานาชนิดมาที่นี่ที่เดียวเรียกว่าจบครบรส

Gourmet

ภัตตาคารไคเซกิภัตตาคารทงคัทสึภัตตาคารสารพัดปู

You will discover also...

 
 

ศาลเจ้าดาไซฟุเทนมังกุ

เชื่อกันว่าศาลเจ้าแห่งนี้ให้โชคในเรื่องของการเรียนการศึกษาและปัดเป่าเคราะห์โศก โดยมิจิซะเนะนักวิชาการและนักการเมืองชาวญี่ปุ่นผู้มีบทบาทสำคัญในอดีตเมื่อราว 1,000 ปี ก่อนซึ่งหลังจากเสียชีวิตลงเขาได้กลายเป็นที่สักการะบูชาของชาวญี่ปุ่นในฐานะเทพเจ้าแห่งการศึกษา และบริเวณหน้าวัดยังมีสินค้าของฝากของที่ระลึกที่เป็นสินค้าพื้นเมืองที่มีร้านค้ามากกว่า 100 ร้าน ให้ท่านได้เลือกชม

คิงดอม ออฟ ไลท์

เทศกาลประดับไฟถึง 13 ล้านดวง ถนนทุกสาย อาคารทุกตึก ทุ่งดอกไม้ ไปจนถึงในน้ำก็จะได้รับการประดับตกแต่งด้วยแสงไฟหลากสีสัน ใช้เทคนิคมากมายที่จะเพิ่มความสวยงามตระการตาให้กับสวนสนุก

หมู่บ้านยูฟุอิน ฟลอรัล

หมู่บ้านจำลองสไตล์ยุโรป มีกลิ่นอายยุโรปโบราณ บ้านอิฐที่แสนคลาสสิคเรียงรายอยู่บนถนนสายเล็กๆ ประดับประดาไปด้วยดอกไม้นานาชนิด ถือเป็นไฮไลท์หนึ่งประจำเมืองยูฟุอิน ได้รับความนิยม จากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ซึ่งเหมาะแก่การเดินเล่นและถ่ายรูปเพราะให้บรรยากาศแบบสบายๆ

แคนแนล ซิตี้

แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ของเมืองฟุกุโอกะ เพรียบพร้อมไปด้วย โรงภาพยนตร์กว่า 13 โรง, สวนสนุกธีมปาร์คขนาดใหญ่และทันสมัย, ร้านค้ามากมายกว่าร้อยร้าน ให้ท่านได้เลือกชมและซื้อสินค้ามากมายในราคาน่าพอใจ

อบทรายร้อน

สัมผัสประสบการณ์ที่หาได้เฉพาะในคิวชูเท่านั้น เพื่อบรรเทาอาการเหนื่อยล้าหรือปวดเมื่อย โดยลงไปอบตัวอยู่ในทราย ประมาณ 10-15 นาที

ศาลเจ้ายูโทะคุอินะริ

แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและเป็นสถานที่ถ่ายทำละครเรื่อง “กะตะ โนะ คุนิคะระ (Gata No Kuni Kara)” ศาลเจ้ายูโทะคุอินะริ เป็นที่สถิตย์ของเทพอินะริผู้บันดาลให้เกิดความมั่งคั่งและความเจริญรุ่งเรืองในเรื่องของธุรกิจ ปกปักษ์รักษาผลผลิตในการเพาะปลูก รวมไปถึงช่วยป้องกันอุบัติเหตุในการขับขี่นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมของคู่รักชาวญี่ปุ่นในฐานะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับพิธีแต่งงาน