GRAND SWITZERLAND

รับจำนวนจำกัดเพียง 24 ที่
ในราคา 189,900 บาท
11 - 19 เมษายน 2566

Routes

Highlight

Travel

เขา Glacier 3000 ที่เมืองโกล เดอ ปิยง (Col De Pillon) พาท่านขึ้นกระเช้าไฟฟ้า ขนาดใหญ่ที่จุผู้โดยสารได้ถึง 125 คน พร้อมชมทัศนียภาพที่งดงาม สู่บริเวณ กลาเซียร์ เลอ ไดเบอเร็ต หรือที่ได้รับการขนานนามใหม่ว่า กลาเซียร์ 3000 ( Glacier 3000 )ล่องเรือในทะเลสาบทูน ทะเลสาบสีเขียวเทอร์คอยซ์ออกฟ้าที่งดงาม สวยงามและมีชื่อเสียงของสวิส ชมความงดงามของธรรมชาติที่มีทั้งขุนเขา บ้านเรือนสวิสยอดเขาฮาร์เดอร์คุม ที่มีจุดชมวิวมุมสูงที่ระดับ 1,321 เมตรจากระดับน้ำทะเลสามารถมองเห็นวิวตัวเมืองอินเทอร์ลาเคนได้แบบพาโนรามา โดยด้านซ้ายเป็นวิวทะเลสาบเบรียนซ์ (Brienz) ส่วนด้านขวาเป็นทะเลสาบทูน (Thun) ที่ถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขาสูง ตระหง่านที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างไอเกอร์ (Eiger) เมินช์ (Mönch) และภูเขาจุงเฟรา (Jungfrau)WALLISER ALPENTHERME & SPA ที่มีทั้งบ่อในร่ม และกลางแจ้ง (Indoor & Outdoor) บ่อที่นี่มีใช้ง่ายและปรับปรุงให้ทันสมัย มานานกว่า 500ปี

Gourmet

ภัตตาคารระดับมิชลิน 1 ดาวภัตตาคารระดับมิชลินไกด์ภัตตาคารไฟน์ไดน์นิ่ง ระดับบิบกรูมองค์

You will discover also...

 
 

สโนว์ บัส

สำรวจพื้นที่ธารน้ำแข็งที่ไม่มีสิ้นสุด ของ Glacier 3000 โดยนั่งรถสโนว์บัส ที่สามารถรองรับได้ถึง 20 ท่าน

นั่งรถไฟ ลาโวซ์ เอ็กซ์เพรส

ชมไร่องุ่น ขั้นบันไดของเมืองลาโวซ์ ถือว่าเป็นไร่องุ่นที่มีความเก่าแก่มาก ด้วย อาณาเขตของพื้นที่การปลูกที่มีความ ยาวถึง 30 กิโลเมตร ตาม แนวชายฝั่งด้านเหนือของทะเลสาบเจนีวา

The Fork - Alimentarium

ถือเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของเมืองเวเว่ย์ ส้อมคันนี้ถือเป็นส้อมที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีความสูงกว่า 8 เมตร ทำออกมาเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี ของพิพิธภัณฑ์ Alimentarium ในปี 1995

กระเช้าลอยฟ้า ไอเกอร์เอ็กซ์เพรส

ยอดเขาจุงเฟรา หรือ จุงเฟรายอร์ค (Jungfraujoch) เป็นส่วนหนึ่งในเทือกเขาแอลป์ ตั้งอยู่ในรัฐแบร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป( Top of Europe ) ส่วนยอดสูงสุดของจุงเฟรามีความสูงถึง 4,158 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ได้รับการยกย่องเป็นพื้นที่ มรดกโลก ทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรปจาก องค์การยูเนสโก ปี 2001

โรงงานผลิตช็อกโกแลต Lindt & Sprüngli

ตั้งอยู่ใน Kilchberg Zurich ประเทศสวิสเซอร์แลนด์มาตั้งแต่ปี 1899 สำหรับ Lindt Home of Chocolate เป็นโครงการที่ใช้เวลาสร้างเจ็ดปีได้ถูกออกแบบมาเพื่อเติมเต็มอาคารเก่าแก่แห่งนี้อย่างสมบูรณ์แบบ และเป็นเสมือนจุดหมายสำคัญสำหรับคนรักช็อกโกแลตทั่วโลก

ถนนบานโฮฟซตราสเซอ

Zurich Hauptbahnhof สองข้างทางของถนนนั้นเต็มไปด้วยร้านสุดหรู ห้างสรรพสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย รวมไปถึงร้านขายนาฬิกา โดยเฉพาะร้านแบรนด์ดังระดับโลก ก็มารวมตัวย