AUTUMN LEAF & GASTRONOMY IN KYOTO

รับจำนวนจำกัดเพียง 24 ที่
ในราคา 98,900 บาท
25 - 02 ธันวาคม 2565

Routes

Highlight

Travel

วัดคิโยมิซึ ( KIYOMIZU ) ในช่วงใบไม้เปลี่ยนสี มองจากภายในที่มีระเบียงไม้ที่ยื่นออกมาเหนือหุบเขา ทำให้เห็นวิวเมืองได้โดยกว้าง ท่านจะเห็นใบไม้เปลี่ยนสีตามยอดเขา และเนินต่างๆรอบๆวัด โดยเส้นทางเดินสู่วัดเรียกกันว่า “เส้นทางสายกาน้ำชา” ทางเข้าวัดในอดีตจะมีร้านรวงสองข้างทางเต็มไปด้วยร้านขายเครื่องถ้วยชาเซรามิกของ คิโยมิซึ แม้ในปัจจุบันจะมีร้านขายของที่ระลึกน่ารักมากมายให้ท่านเลือกซื้อ แต่ยังหลงเหลือร้านเหล่านี้อยู่บ้างให้ท่านได้สัมผัสกับความสวยงามและบรรยากาศเก่าแก่ที่หาชมได้ยาก เมื่อถึงบริเวณวัดคิโยมิซึสวนนารา (Nara Park) ที่อยู่ติดกับศาลเจ้าคาซุกะไทชะมีกวางอาศัยอยู่อย่างอิสระกว่า 1,400 ตัว มีความเชื่อกันว่ากวางเป็นผู้รับใช้ของเทพเจ้าในศาลเจ้าคาซุกะไทชะ จึงได้รับการปฏิบัติเป็นพิเศษในพื้นที่บริเวณนี้รถไฟสายโรแมนติกซากาโนะ หรือเรียกอีกชื่อว่าซากาโนะ โทรกโกะ (Sagano Torokko) ได้ชื่อว่าเป็นรถไฟสายโรแมนติก มีที่มาจากทิวทัศน์ระหว่างทางที่รถไฟวิ่งผ่านหุบเขาเลียบแม่นํ้าโฮสุนั้นเต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ โดยเฉพาะฤดูใบไม้ร่วงที่หุบเขาทั้งลูกจะเปลี่ยนเป็นสีส้ม เหลือง แดงของใบไม้ที่เปลี่ยนสี นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติในช่วงฤดูกาลต่างๆ ด้วยโบกี้รถไฟแบบย้อนยุคที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ มีทั้งโบกี้ที่นั่งไม้แบบธรรมดากับโบกี้แบบหลังคาเปิดโล่งให้ได้สัมผัสกับอากาศอันสดชื่นพร้อมทิวทัศน์สองข้างทางได้อย่างใกล้ชิดSHIBUYA SKY @ SHIBUYA SCRAMBLE SQUARE แลนด์มาร์คใหม่โตเกียว ที่ชิบูย่า เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นตึกใหม่ที่ทันสมัย แถมยังให้คุณขึ้นไปที่ดาดฟ้า SHIBUYA SKY ชั้น 47 ชมวิวสุดตระการตา สัมผัสบรรยากาศโตเกียวและชิบูย่าในรูปแบบใหม่ รับรองว่าจะทำให้คุณลืมบรรยากาศเก่าๆไปเลย

Gourmet

ภัตตาคารเนื้อวากิวย่างโตเกียวภัตตาคารซูชิภัตตาคารชาบู ชาบู

You will discover also...

 
 

วัดโทฟุคุจิ

วัดโทฟุคุจิ (Tofukuji Temple) สร้างขึ้นในปี 1236 โดยตระกูลฟูจิวาระ (Fujiwara clan) เป็นวัดเซ็นขนาดใหญ่ มีชื่อเสียงในการชมใบไม้แดงในฤดูใบไม้ร่วง ชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติต่างมาที่วัดแห่งนี้ เพื่อชมใบไม้เปลี่ยนสี จุดที่นิยมที่สุดคือสะพานซุเทนเคียว (Tsutenkyo Bridge) ใบไม้เปิ้ลจะปกคลุมสะพานยาวถึง 100 เมตร มีความงดงามมากที่สุดประมาณกลางเดือนพฤศจิกายน

สวนป่าไผ่

สวนป่าไผ่ (Bamboo Groves) หรือ ป่าไผ่อาราชิยาม่า (Arashiyama Bamboo Grove) ตั้งอยู่ด้านหลังของวัดเทนริวจิ (Tenryu-ji Temple) ที่อาราชิยาม่า จังหวัดเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น เป็นจุดท่องเที่ยวและจุดถ่ายรูปอันเลื่องชื่อของญี่ปุ่น ด้วยบรรยากาศอันสงบร่มรื่น และความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของแนวต้นไผ่จำนวนมากตลอดสองข้างทาง

โกเทมบะ เอาท์เล็ต

โกเทมบะ เอาท์เล็ต (Gotemba Premium Outlets) ตั้งอยู่ในเมืองโกเทมบะ จังหวัดชิสึโอกะ ซึ่งอยู่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิเป็นศูนย์รวมแบรนด์เนมชื่อดังทั้งในประเทศและต่างประเทศถึง 210 ร้าน ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้

Starbucks Reserve® Roastery Tokyo

Starbucks Reserve® Roastery Tokyo ถือเป็นร้านลำดับที่ 5 ในโลกของ Starbucks ถัดจาก ซีแอตเทิล เซี่ยงไฮ้ มิลาน และนิวยอร์ก แต่สาขานี้มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เพราะมีพื้นที่ทั้งหมด 32,000 ตารางฟุต ขึ้นแท่นเป็นร้านสตาร์บัคส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีทั้งหมด 4 ชั้น ซึ่งในแต่ละชั้นจะมีความแตกต่างออกไป ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการคั้วเมล็ดกาแฟ การแปรรูป และบรรจุภัณฑ์ การชงกาแฟในแบบต่างๆที่ท่านจะได้เห็นอย่างใกล้ชิด ทั้งกาแฟร้อน เย็น กาแฟผสมน้ำผลไม้ต่างๆ

วัดไดโกจิ

วัดไดโกจิ (Daigoji Temple) วัดสำคัญของศาสนาพุทธในประเทศญี่ปุ่นและยังได้รับการขึ้นชื่อเป็นหนึ่งในมรดกโลกอีกด้วย อาคารที่อยู่ตรงทางเข้าวัดเรียกว่า ซานโบอิน (Sanboin) กับสวนรอบๆเป็นสถาปัตยกรรมแบบโมโมยาม่า (Momoyama architecture) ถัดเข้าไปอีกหน่อยจะเป็นพื้นที่ Shimo Daigo ที่จะรวมเอาสิ่งน่าสนใจมากมายในวัดอยู่ในบริเวณนี้ อย่างเช่น อาคารหลักของวัดซึ่งเก็บสิ่งของเก่าแก่ของวัดไว้มากมายรวมทั้งพระพุทธรูปนั่ง ยากูชิ (Yakushi Buddha) และเจดีย์สูง 38 เมตรซึ่งเป็นสิ่งก่อสร้างที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองเกียวโต แต่ที่ดูจะเป็นจุดสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวมากที่สุดก็คือ อาคารเบนเทนโดะ (Bentendo Hall) ที่อยู่ติดกับสระน้ำที่ด้านหลังของพื้นที่นี้ ซึ่งจะสวยงามมากในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี

ช้อปปิ้งย่านชิบูย่า

ช้อปปิ้งย่านชิบูย่า ซึ่งเป็นศูนย์กลางของแฟชั่นของวัยรุ่น และมีแยกที่คนข้ามถนนเยอะมากจนติดอันดับโลก ชิบูย่ามีห้างหลายแห่ง มีสินค้าให้เลือกมากมาย เช่น รองเท้า Onisuka Tiger, กระเป๋า BaoBao, เสื้อ Comme Des Garcons, ABC Mart, Big Camera, ร้านขายยาที่จำหน่ายยาและเครื่องสำอางค์ เรียกได้ว่าเป็นแหล่งที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน