Aloha Hawaii Fly&Dive

รับจำนวนจำกัดเพียง 2-14 ที่
ในราคา - บาท
-

Routes

Highlight

Travel

Helicopter Tour ชมวิวที่สวยงามโดดเด่นของทั้งเกาะไปกับการผจญภัยบนเฮลิคอปเตอร์ค้นพบความสวยงามของฮาวายจากมุมมองที่ต่างออกไป ตื่นตาตื่นกับทัศนียภาพอันน่าอัศจรรย์ของป่าฝนที่ซ่อนอยู่ในเกาะหุบเขาอันเขียวชอุ่มและสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่น่าทึ่งของเกาะแห่งนี้Atlantis Submarine Tour ชมความงดงามของโลกใต้ทะเลของฮาวาย ดำน้ำลึกกว่า 100 ฟุตโดยเรือดำน้ำที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ตื่นตากับสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล สำรวจซากเรือโบราณ ซากเครื่องบินเจ็ท แนวปะการังเทียม ชื่นชมกับหมู่ฝูงปลาตามรรมชาติสีสันสดใสWaikiki Beach หนึ่งในชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก หาดทรายขาวทอดยาว 2 ไมล์ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางใต้ของเกาะโอวาฮู เป็นย่านที่มีบรรยากาศแสนคึกคัก ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดสำหรับโต้คลื่น อากาศที่อบอุ่นตลอดปีPolynesian Cultural Center สำรวจมรดกอันอุดมสมบูรณ์ของหมู่เกาะแปซิฟิก เดินเล่นผ่านความงดงามของเขตร้อนขนาด 42 เอเคอร์และสนุกไปกับกิจกรรมผจญภัยแบบดั้งเดิม ทานอาหารอย่างเจ้านายที่ร้านโปลีนีเซียแท้และปิดท้ายด้วยการแสดงที่น่าตื่นเต้นที่สุดในหมู่เกาะ

Gourmet

NOBU HONNOLULU ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นแนวฟิวชั่นซึ่งได้แรงบันดาลใจจากอาหารเปรู โดยเชฟ Nobuyuki "Nobu" Matsuhisa ผู้ได้ชื่อว่าเป็นcelebrity chef ระดับโลก เมนูที่สร้างชื่อเสียงที่สุดคือ black cod ในซอสมิโซ NOBU HONNOLULU ได้รับรางวัล Hale ‘Aina Award ระดับ gold prize best overall Japanese จากนิตยสาร Honolulu อีกด้วยRUTH’S CHRIS STEAK HOUSE ภัตตาคารสเต็กสัญชาติอเมริกัน เปิดดำเนินการตั้งแต่ปี 1927 ที่ New Orleans ปัจจุบันขยายสาขาไปทั่วทั้งใน สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก cและเป็นภัตตาคาร สเต็กอันดับ 1 ใน 5 ของภัตตาคารสเต็ก ที่ดีที่สุดใน HawaiJADE DYNASTY RESTAURANT ภัตตาคารอาหารจีนสไตล์ดั้งเดิมที่ได้รับรางวัล Hawaii award-winning Chinese restaurant เมนูขึ้นชื่อคือ ติ่มซำ และ อาหารทะเล โดยเฉพาะ ล็อบส์เตอร์สดๆเนื้อหวานกรอบ

You will discover also...

 
 

Diamond Head

ถือเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของเกาะ สามารถปีนขึ้นไปชมวิวที่สวยงามแบบ 360 องศาบนขอบปากปล่องภูเขาไฟซึ่งมีความสูง 560 ฟุต นับเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดแห่งหนึ่งของชาวฮาวาย

Hanauma Bay

หนึ่งในแหล่งธรรมชาติที่งดงามที่สุดในฮาวายได้รับประโยชน์จากการเคลื่อนไหวกว่าทศวรรษเพื่อสร้างระบบนิเวศทางทะเลอันบริสุทธิ์

Pearl Harbor

แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่เคารพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งชาติใน Central Oahu

Iolani Palace

บ้านของราชาที่ครองราชย์ครั้งสุดท้ายของฮาวายและเป็นที่ประทับของทางการของราชอาณาจักรจนกระทั่งล้มล้างระบอบราชาธิปไตยในปี 2436

Punch Bowl Crater

เขตแดนที่เป็นปากปล่องภูเขาไฟ ในปี 1948 ได้รับอนุมัติให้เป็น สุสานแห่งชาติ เพื่อเป็นเกียรติ แด่เหล่าทหารกล้า

Ala Moana Center

ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดของฮาวายตั้งอยู่ในโฮโนลูลู มีร้านค้ามากกว่า 290 ร้านรวมถึงร้านอาหาร 80 ร้านแบรนด์หรูกว่า 40 ร้านและห้างสรรพสินค้า 3 แห่ง