Scenic Food Trail of New Zealand

รับจำนวนจำกัดเพียง 2-14 ที่
ในราคา - บาท
-

Routes

Highlight

Travel

นั่งเฮลิคอปเตอร์ขึ้นสู่ Mount Cook National Park ชมทิวทัศน์อันงดงามของยอดเขา Mount Cook และภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะโดยรอบ ตลอดเส้นทางการบิน จะได้เห็นหุบเขาและยอดเขาของอุทยานแห่งชาติ ทะเลสาบธารน้ำแข็งสีน้ำเงินอันน่าทึ่ง ลงจอดบนเทือกเขาสัมผัสประสบการณ์การลงจอดบนเทือกเขาเทือกเขาเซาท์เทิร์นแอลป์ บนลานหิมะที่สวยงามShootover Jetboat นั่งเรือเจ็ทที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก สัมผัสกับประสบการณ์สุดเร้าใจไปขณะที่เรือเจ็ทแล่นไปตามแม่น้ำช็อตโอเวอร์ (Shotover River) ด้วยความเร็ว 85 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งจะทำให้อะดรีนาลีนคุณสูบฉีดตลอด 30 นาที รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงามMilford Sound Cruise ล่องเรือชมความงามของฟยอร์ดที่มิลฟอร์ด ซาวน์ ที่ยิ่งใหญ่และได้รับการกล่าวขานว่าสวยที่สุดในนิวซีแลนด์ และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ สัมผัสความงามของธรรมชาติโดยรอบ ชมฟยอร์ด ทัศนียภาพอันงดงามนั่ง Cable cars เพื่อขึ้นไปสู่จุดชมวิวที่จะมองเห็นควีนส์ทาวน์ทั่วทั้งเมือง พบวิวเมืองแบบพาโนราม่าบนยอดเขาสูงบนจุดชมวิวที่เป็นเป้าหมายหลัก มองเห็น Lake Wakatipu ล้อมรอบทะเลสาบสีเทอร์ควอยซ์แห่งนี้ น้ำในทะเลสาบจะสะท้อนเงาของภูเขาหิมะอย่างสวยงาม

Gourmet

ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ เมนูคลาสสิคจากฝรั่งเศส ล็อบสเตอร์ในซอสไวน์ขาว ปรุงรสด้วยมัสตาร์ด ไข่แดง และบรั่นดี โรยหน้าด้วยชีสที่อบจนเยิ้มRATA ภัตตาคารหรูระดับ Fine dining โดยเชฟที่มีชื่อเสียงอันดับหนึ่งของนิวซีแลนด์ ใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ การันตีความอร่อยโดยCuisine Good Food Award ระดับ 2 hats ในปี 2019ภัตตาคารกิบส์ตั้น วาเลย์ ท่านจะได้รับประทานอาหารพร้อมชมทิวทัศน์อันสวยงามของไร่องุ่น

You will discover also...

 
 

Bungy Jump

กีฬาท้าความกล้า ซึ่งที่นี่เป็น Bungy Jump แห่งแรกของโลก ด้วยความสูง 43 เมตร เป็นความสูงที่นักวิทยาศาสตร์ต่างพิสูจน์แล้วว่าเป็นความสูงที่ทำให้หัวใจเต้นแรงมากที่สุด

T.S.S. Earnslaw 1912

“Lady of the Lake” เรือในดวงใจของชาวควีนส์ทาวน์มายาวนานที่ยังแล่นถึงปัจจุบันแม้จะถูกสร้างขึ้นในปี 1912 ปีเดียวกับเรือไททานิค ถูกดัดแปลงจากการเป็นเรือกลไฟขนส่งถ่านหินมาเป็นเรือนำเที่ยว

Luge

เป็นการนั่งบนพาหนะคล้ายเลื่อนคันเล็กๆ มีล้อแล้วบังคับให้ลื่นไหลลงมาตามแนวลาดโค้งของไหล่เขา เป็นความสนุกที่ได้ความตื่นเต้นต่างไปจากนั่งกระเช้าธรรมดา ชมวิวธรรมชาติที่แตกต่างจากมุมที่นั่งกระเช้า

Lake Tekapo

ทะเลสาบน้ำจืดที่น้ำในทะเลสาบจะออกเป็นสีเขียวอมฟ้า สดใส สีที่เห็นนี้เกิดจากการที่แร่ธาตุผสมกับธารน้ำแข็งของภูเขาที่มีหิมะปกคลุมตลอดปีไหลลงมาสู่ทะเลสาบ รอบ ๆ ทะเลสาบจะเห็นดอกไม้ที่เรียกกันว่า ดอกลูพิน สีสันสดใส

Church of Good Shepherd

โบสถ์ที่เล็กที่สุดในนิวซีแลนด์ ปัจจุบันยังใช้ในการประกอบพิธีทางศาสนาอยู่ หากเข้าไปด้านในโบสถ์แล้วมองผ่านหน้าต่างออกมาด้านนอก จะเห็นวิวของทะเลสาบเทคาโปและยอดเขาที่สวยงามเหมือนกับภาพวาดเลยทีเดียว

Tranz Alpine

หนึ่งในเส้นทางรถไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกครอบคลุมระยะทาง 223 กิโลเมตร (139 ไมล์) ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 ชั่วโมง ท่องไปตามที่ราบแคนเทอเบอรี่อันงดงามไปจนถึงฉากหลังของเทือกเขาแอลป์ตอนใต้อันยิ่งใหญ่