NEW YORK CITY COUNTDOWN 2022

Routes

Highlight

Travel

ย่านไทม์สแควร์ เต็มไปด้วยแสงสีเสียงตลอดวัน เป็นแลนด์มาร์คสุดฮิตใจกลางดาวทาวน์แมนแฮตตัน โดยเฉพาะช่วงเวลาเข้าสู่ปีใหม่ จะมีผู้คนมารวมตัวกันเพื่อมา Countdown พร้อมชม Ball drop ท่ามกลางเสียงเพลง New York New Yorkอนุสาวรีย์วอชิงตัน แท่งหินโอเบลิสก์ที่สร้างจากหินอ่อน หินแกรนิต และหินทราย ใช้เวลาสร้าง 36 ปี เพื่อเป็นเกียรติแก่ จอร์จ วอชิงตัน ประธานาธิบดี คนแรกสหรัฐอเมริกา ผู้นำอิสรภาพมาสู่สหรัฐอเมริกาอนุสรณ์สถานลินคอล์น สร้างเพื่อเป็นเกียรติแก่ประธานาธิบดีอับราฮัม ลินคอล์น ซึ่งมีจารึกสุนทรพจน์ขึ้นชื่อสองครั้งของลินคอล์น ได้แก่ คำปราศรัยเก็ตตีสเบิร์กและคำปราศรัยพิธีเข้ารับตำแหน่งครั้งที่สองของเขา จัดอยู่ในอันดับที่เจ็ดบนรายการสถาปัตยกรรมยอดนิยมของอเมริกาอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ของขวัญให้แก่ประชาชนชาวสหรัฐฯเพื่อเป็นเครื่องหมายเตือนความทรงจำรำลึกถึงสัมพันธภาพอันดีระหว่างสหรัฐฯและฝรั่งเศสในระหว่างสงครามประกาศอิสรภาพในสหรัฐอเมริกา

Gourmet

ภัตตาคารสเต๊กเนื้อ ที่คัดสรรเนื้อระดับพรีเมี่ยม ย่างให้สุกmedium rare เมื่อรับประทานแล้วยังคงความฉ่ำและรสหวานของเนื้อได้เป็นอย่างดีภัตตาคารอาหารอิตาเลี่ยน ชิมอาหารอิตาเลี่ยนซึ่งเป็นหนึ่งในภัตตาคารยอดนิยมในสหรัฐอเมริกาภัตตาคารติ่มซำ อาหารจีนที่เป็นที่นิยมทั่วโลก ด้วยวัตถุดิบสดใหม่ปรุงโดยเชฟชาวจีนทำให้ติ่มซำที่นี่ได้รสชาติของต้นตำรับ

You will discover also...

 
 

The Vessel

The Vessel สถาปัตยกรรมกึ่งปติมากรรม ตั้งอยู่กลางใจกลาง Hudson Yards ริมฝั่งแม่น้ำ Hudson ในเขต Manhastan จุดเด่นคือการประกอบเข้ากันของบันไดขึ้นลงสลับกับเป็นจังหวะ ทั้งหมด 154 ชุด รวมทั้งหมด 2,500 ขั้น

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ สมิธโซเนียน

เป็นพิพิธภัณฑ์ ที่เกี่ยวกับกับการสำรวจธรรมชาติโดย ผ่านการวิจัย ทั้งของสะสม รวมทั้งคอลเลกชันที่มีชื่อเสียงคือ Hope Diamond เพชรสีฟ้าที่เล่าว่าเป็นเพชรต้องคำสาป จัดเป็นงานศิลปะที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดเป็นอันดับสองของโลก รองจากภาพโมนาลิซา

ระฆังเสรีภาพ

เป็นระฆังที่ตีหลังประกาศอิสรภาพไม่ขึ้นตรงต่อจักรภพอังกฤษในปี 1776 ในอดีตใช้ตียามมีการประชุมสภา หรือเหตุการณ์สำคัญ ก่อนจะใช้ในการตีเพื่อประกาศเอกราชในเวลาต่อมา

Edge

Edge จุดชมวิวแห่งใหม่ของมหานครนิวยอร์ก ด้วยการออกแบบที่เหมือนลอยอยู่กลางอากาศ พร้อมชมทิวทัศน์ 360 องศา แบบอิ่มๆเต็มๆตา

Woodbury Common Outlet

หนึ่งในเอาท์เลทระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดใน สหรัฐอเมริกา เพลิดเพลินกับแบรนด์เนมชั้นนำ อาทิ Balenciaga Bally Burberry Gucci Prada Celine Mulberry Coach DKNY Fendi Kate spade, Polo ralph lauren

เฟเดอรัลฮอลล์

เป็นสถานที่ที่จอร์จ วอชิงตันสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐ และเป็นสถานที่จัดประชุมรัฐสภาที่ 1 ชมคัมภีร์ไบเบิลเล่มประวิศาสตร์