Our Story

Rhinish Travel (ไรน์นิช ทราเวล) บริษัททัวร์เพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ที่จัด Gourmet Tour (ทัวร์ชิมอาหาร) แบบมืออาชีพ การเดินทางกับ ​ Rhinish Travel จะทำให้ท่านได้อรรถรสเต็มรูปแบบตลอดการเดินทางในต่างแดน ด้วยการบริการระดับ World Class และภัตตาคารที่คัดสรรมาอย่างดี การันตีความอร่อยโดย หม่อมราชวงศ์ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ ผู้สร้างตำนานเชลล์ชวนชิม

 
 
 

 

Gourmet Tour

Since 1998


                ท่านสามารถวางใจได้ว่าท่านจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอในทุกก้าวของการเดินทาง   ตั้งแต่เที่ยวบินมีระดับกับสายการบินชั้นนำ โรงแรมหรูที่ให้ทั้งความปลอดภัย และความสะดวกสบาย ไปจนถึงการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้การเดินทางแบบ  Gourmet Tour   อันมีเอกลักษณ์ด้วยอาหารท้องถิ่นรสชาติเยี่ยม  ณ  ภัตตาคารชื่อดัง และภัตตาคารระดับ  Michelin Star   ผ่านการคัดสรรคุณภาพและความอร่อยโดย  ม.ร.ว. ถนัดศรี  และ  ม.ล. ภาสันต์  สวัสดิวัตน์ ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นนักชิมจาก ทั้งในและต่างประเทศ ดังนี้

 
 
Thanatsi


หม่อมราชวงศ์ ถนัดศรี สวัสดิวัตน์
ตำนานอาหารระดับโลก

หม่อมราชวงศ์ถนัดศรี   สวัสดิวัตน์  ได้รับการขนานนามว่าเป็น Gourmand หรือนักชิมอาหารมือหนึ่งของประเทศไทย และยังเป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ La Légion d'Honneur ( เครื่องราชอิสริยาภรณ์ประจำชาติ ชั้นสูงสุดของสาธารณรัฐฝรั่งเศส ) จากประธานาธิบดี  François Mitterand  อีกด้วย   กล่าวคือ ในแต่ละครั้งประธานาธิบดี จะเป็นผู้แต่งตั้งบุคคลที่อุทิศตน ทำประโยชน์และชื่อเสียงในสาขาอาชีพของตนให้เป็นสมาชิกเครื่องอิสริยาภรณ์อันทรงเกียรติ
 
 
Pasan


หม่อมหลวง ภาสันต์ สวัสดิวัตน์
เจ้าของนามปากกา " ปิ่นโตเถาเล็ก "

หม่อมหลวง ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ เจ้าของนามปากกา " ปิ่นโตเถาเล็ก " บุตรชายของ ม.ร.ว.ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ ก็เป็นอีกหนึ่งท่านที่มีความรอบรู้ในเรื่องอาหารนานาชาติ และเป็นบุคคลที่ได้รับการยอมรับจากนักชิมด้วยเช่นกัน
 

Rhinish Travel

Rhinish Travel มีปณิธานที่จะนำเสนอการท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนและให้ความรู้อย่างแท้จริง
 
 
 

World Class Service

เราตระหนักดีว่าการท่องเที่ยวคือการพักผ่อน ไม่ใช่เพียงการ เปลี่ยนฉากถ่ายรูป Rhinish Travel จึงได้จัดโปรแกรม การท่องเที่ยวที่จะทำให้ท่านได้ผ่อนคลายและใช้เวลาดื่มด่ำบรรยากาศและรสชาติอาหารชั้นเลิศได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องรีบเร่ง ราวกับเป็นการเดินทางกับครอบครัว

Professional Team

เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการท่านทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการเดินทาง อีกทั้งยังมี Tour Leader ที่มีความรู้ และความเชี่ยวชาญคอยแนะนำและตอบข้อสงสัยท่านตลอดทริป

Local Guide

นอกจากนี้ ในการไปเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ จะมี Local Guide คอยแนะนำและอำนวยความสะดวกให้ท่านในการเข้าชม สถานที่สำคัญต่างๆซึ่งท่านอาจไม่สามารถเข้าชมได้ด้วยตนเอง สำหรับท่านที่ต้องการไปท่องเที่ยวเพื่อเพิ่มพูนความรู้ และประสบการณ์ Rhinish Travel ก็มีคณาจารย์ ผู้ทรงคุณวุฒิคอยให้ความรู้ด้วยเช่นกัน

Corporate Customers

ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา Rhinish Travel  ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำของประเทศจำนวนมากให้เป็นผู้สร้างสรรค์ประสบการณ์ท่องเที่ยวอันอบอุ่น และน่าประทับใจตามโอกาสพิเศษต่าง ๆ มาอย่างต่อเนื่อง โดยมีการไปเยือนกว่า 20 ปลายทางในหลากทวีปทั่วโลกมาแล้ว ตัวอย่างบริษัทที่เคยเดินทางกับ Rhinish Travel  มีดังนี้
 
 • IRPC


  บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน)

 • PTT PM


  บริษัท พีทีที โพลีเมอร์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

 • BBL


  ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

 • SCB


  ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

 • Siam City Cement

  บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน)

 • BLA


  บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

 • Osotspa


  บริษัท โอสถสภา จำกัด

 • KOHLER

  บริษัท โคห์เลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

 • EXAT


  การทางพิเศษแห่งประเทศไทย

 • CAPTAIN


  บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด

 • PARAGON


  บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 • SIAM PIWAT

  บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด - ทริปพิเศษสำหรับกลุ่มลูกค้า Top Spenders