Russia

รับจำนวนจำกัดเพียง 26 ที่
ในราคา 109,600 บาท
13 – 19 เมษายน 2562

Routes

Hilights

Travel

พระราชวังฤดูหนาว Hermitage พิพิธภัณฑ์สุดหรูที่เป็นเเหล่งรวบรวมงานศิลปะชิ้นเอกของศิลปินชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกพระราชวังเครมลิน ศูนย์กลางที่สำคัญของเมืองหลวง และเป็นหัวใจของรัสเซีย ทั้งยังได้มีการรวบรวมสถาปัตยกรรมที่สวยงามไว้รวมกันอยู่มากมายพระราชวัง Peterhof สถานที่ที่เคยเป็นที่รับรองการเสด็จเยือนรัสเซียของรัชกาลที่ 5 เมื่อครั้งทรงปฏิบัติภารกิจเจริญพระราชไมตรีกับรัสเซียตื่นตากับการเเสดงจากคณะละครสัตว์บันลือโลกของรัสเซีย โดยมีโชว์สิงโต โชว์ที่คนทั่วโลกต่างรอคอยที่จะเข้าชมครั้งหนึ่งในชีวิตรวมอยู่ด้วย

Gourmet

ละเลียดรส Beluga Caviar ไข่ปลา Sturgeon สีดำ เมนูอาหารและคาเวียร์ที่มีราคาเเพงที่สุดในโลกGolumpski ลิ้มลองเมนูดั้งเดิมที่ ม.จ.เฉลิมศรี ท่านพ่อของคุณชายถนัดศรี โปรดเป็นอย่างยิ่ง จึงได้นำสูตรกลับมาให้ท่านแม่ของคุณชายทำเพื่อรับประทานที่เมืองไทยชมความอลังการและชิมอาหารของร้านอาหารที่ตกเเต่งตามแบบพระราชวังโรมานอฟ เป็นร้านที่หรูหรามีระดับที่สุดในรัสเซีย

You will discover also...

 
 

Circle Line in Moscow

ชมสถานีรถไฟใต้ดินที่นับว่าสวยที่สุดในโลก ตกแต่งไปด้วยสถาปัตยกรรมที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละสถานี


Fabergé Coronation Egg

ตื่นตาตื่นใจไปกับไข่อีสเตอร์แบบพิเศษที่ประดับประดาด้วยเพชรนิลจินดาและลวดลายที่วิจิตรบรรจงงดงาม ซึ่งเป็นของขวัญพระราชวงศ์รัสเซียมอบแก่กันและกันในสมัยก่อน

St. Isac cathedral

สัมผัสความงามของมหาวิหารมีทีโดมที่สูงที่สุดในโลกและยอดโดมทำด้วยทองคำแผ่นหนักถึง 100 กิโลกรัม เพลินเพลินไปกับการภาพโมเสกขนาดเล็กเรียงประกอบกันเป็นภาพละลานตา

Red Square

เก็บภาพความยิ่งใหญ่ของสถาปัตยกรรมหลากหลายรูปแบบ ณ ใจกลางกรุงมอสโคว

THE BATTLESHIP AURORA

ภายในเรือรบหลวงออโรร่ามีมีการจัดแสดงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ครั้งอดีตของเรือรบหลวงออร่าไว้ 6 ห้องเป็นพิพิธภัณฑ์และถือเป็นสมบัติอันล้ำค่าของประเทศรัสเซียเลยก็ว่าได้

Catherine Palace

พระราชวังฤดูร้อน ประดุจขุมทรัพย์ของสถาปัตยกรรมอันวิจิตร การตกแต่งภายในอันวิจิตร และสวนสวยที่เงียบสงบ สำรวจดูวังและอุทยานที่ต่างก็โดดเด่นด้วยการออกแบบที่หรูหราอันเป็นแบบฉบับของชนชั้นปกครองของรัสเซีย