CHIANG MAI STAYCATION

รับจำนวนจำกัดเพียง 4-10 ที่
ในราคา 19900 up บาท
3 D 2N เลือกวันเดินทางได้

Routes

Highlight

Travel

วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร วัดที่มีความสาคัญมากที่สุดของจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่บนดอยสุเทพ นาท่านไหว้พระเพื่อเป็นสิริมงคล ภายในวัดมีเจดีย์ทรงเชียงแสน ฐานสูงย่อมุมระฆังทรงแปดเหลี่ยมปิดด้วยทองจังโก 2 ชั้น อายุมากกว่า 500 ปีโป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์ กับรถไฟเหาะจังเกิ้ล โคสเตอร์ แห่งแรกของประเทศไทยที่โป่งแยง แอดเวนเจอร์พาร์ค ที่รับรองว่าหวาดเสียว กระชากหัวใจสำหรับนักผจญภัยที่ชื่นชอบความตื่นเต้นจังเกิ้ลโคสเตอร์ เป็นรถไฟเหาะขนาด 2 ที่ นั่งแบบเปิดโล่ง ที่จะพาไถลไปบนรางคดเคี้ยว ท่ามกลางป่าเขาอันอุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ ให้ได้ประลอง ไม่ว่าจะ เป็น ซิปไลน์ 36 สถานี และควิกจัมพ์ ที่เสมือนคุณกระโดดบันจี้จั๊มพ์ บนยอดต้นไม้ความสูงกว่า 15 เมตรม่อนแจ่มแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรยอดนิยมสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีเป็นดอยที่เต็มไปด้วยสวนผัก สวนดอกไม้ อากาศเย็นสบาย เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ภูเขาสลับซับซ้อน พื้นที่สีเขียวสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ โดยได้รับพระราชทานพระราชานุญาต จากสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 ให้ใช้ชื่อสวนพฤกษศาสตร์แห่งนี้ว่า “สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เป็นสถานที่อนุรักษ์และรวบรวมพรรณไม้เป็นหมวดหมู่ตามวงศ์สกุลต่างๆ โดยจัดปลูกให้สอดคล้องกับธรรมชาติมากที่สุดโดย ทั้งทางเดินลอยฟ้าบนยอดไม้ กลุ่มอาคารเรือนกระจกบนยอดเขา ที่จะได้เพลิดเพลินไปกับการชมสวนดอกไม้และพันธุ์ไม้นานาชนิด

Gourmet

พาเล็ตต์ (The MICHELIN Plate ) ร้านอาหารที่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในหมู่บ้านใจกลางเมือง เชฟจะเลือกวัตถุดิบสดใหม่ และพิถีพิถันกับการปรุงรส สร้างสรรค์จนเป็นเมนูรสเลิศบ้านม่อนม่วน (The MICHELIN Plate ) รับประทานอาหารไทย และอาหารเมืองสไตล์โฮมเมด ที่ล้อมรอบด้วยภูเขาสลับซับซ้อน พร้อมชมแบบวิวพาโนรามา รับลมเย็นสดชื่นTHE IRONWOOD ( The MICHELIN Plate) ร้านอาหารกลางป่าลึกลับ ด้านล้อมรอบด้วยสวนสวยเขียวขจี พร้อมกับเมนูอาหารไทยร่วมสมัย ปรุงรสด้วยความใส่ใจ ชื่อร้าน Ironwood แปลว่าต้นบุนนาค เจ้าของร้านตั้งชื่อนี้เพื่อเป็นที่ระลึกถึงคุณทวดจำเริญ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ซึ่งมีเชื้อสายจากตระกูลบุนนาค

You will discover also...

 
 

I LOVE FLOWER FARM

สวนดอกไม้ขนาด 8 ไร่ สะพรั่งไปด้วยหมู่มวลดอกไม้หลากหลายชนิด ทั้งดอกคัตเตอร์สีขาวละมุน ทุ่งดอกมากาเร็ตสีม่วงแล้ว ทุ่งดอกซีโลเซีย ทั้งสีแดง ชมพู่ ส้ม (เปิดถึงสิ้นเดือนมีนาคม)

Rainbow Rice

Rainbow Rice บ้านซาง นาข้าวสรรพสี นำพันธุ์ข้าว 7 สายพันธุ์มีใบ 7 โทนสี มาลงแปลงนา สวยงามเหมือนกับพรมหลากสีสันที่ถูกนำมาปูไว้เต็มท้องนา เปิดให้ผู้สนใจเข้าชมความสวยงามและศึกษาพันธุ์ข้าวไทย ที่มีหลากสีสันสวยงามเช่นเขียว ม่วง แดงชมพู (เปิดเข้าชมเดือนมิถุนายน)

พระตำหนักดาราภิรมย์

ตั้งอยู่ในบริเวณค่ายดารารัศมี จุดเด่นแรกคือตัวอาคารไม้เหลืองอ่อนสถาปัตยกรรมตะวันตก ซึ่งเดิมพระตาหนักดาราภิรมย์เป็นที่ประทับของพระราชชายาเจ้าดารารัศมี เจ้าจอมในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5

Jungle De Cafe

ร้านกาแฟท่ามกลางธรรมชาติ ร้านกาแฟตั้งอยู่ติดต้นไม้ใหญ่ มีที่นั่งใต้ต้นไม้ให้นั่งรับลม ไม่ว่าจะเป็นโซนด้านในร้านด้านนอก หรือจะเรียกว่าเป็นโซนแอบอิงธรรมชาติก็ว่าได้ ตรงซุ้มอิงน้านี้ท่านจะได้ชมน้าตกแบบเพลิดเพลิน

One nimman

คอมมิวนิตี้มอลล์ของเมืองเชียงใหม่บนพื้นที่สุดฮิตอย่างนิมมานเหมินท์ที่ครบครันทั้งแหล่งช้อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์ จุดเช็กอินถ่ายภาพสวยๆ และจุดพักผ่อนอย่างเหนือระดับเพื่อการจับจ่ายและไลฟ์สไตล์ที่ร่วมสมัย

Arid Plants (สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์)

โรงเรือนขนาดใหญ่ ปลูกพืชสกุลกระบองเพชรชนิดต่างๆ เช่น ถังทอง ตระกูลแมม แอสโตร พืชสกุลศรนารายณ์ กุหลาบหิน เสมา พืชอวบน้ำ อะกาเว และไม้แล้งทรงสูง ส่วนมากแล้วจะเป็นกระบองเพชรสายพันธุ์ทั่วไป