BEYOND STAYCATION CANTAMARAN CRUISE, PHUKET

รับจำนวนจำกัดเพียง 4-10 ที่
ในราคา 20,900 up บาท
3 D 2N เลือกวันเดินทางได้

Routes

Highlight

Travel

เรือ ANDAMAN PASSION สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เรือคันทามารันที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดอลังการบนเรือคันทามารันที่หรูหรา ดีไซน์ระดับโลกเกาะไข่นอก อีกหนึ่งเกาะสวรรค์ในทะเลอันดามัน เป็นเกาะเล็กๆ (สามารถเดินรอบเกาะได้ภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง) มีธรรมชาติอันสวยงาม ตั้งอยู่ในพื้นที่ทางทะเลคาบเกี่ยวระหว่างจังหวัดภูเก็ตกับจังหวัดพังงา มีความสวยงามและจุดเด่นคือ มีหาดทรายสีขาวละเอียดสะอาด น้ำทะเลสีฟ้าใส ต้นไม้ร่มรื่น และโขดหินสลับซับซ้อน รอบเกาะสามารถดำน้ำดูปลาสวยงามกับปะการังและปลาสวยงามหลากชนิดวัดฉลอง หรือ วัดไชยธาราม วัดคู่บ้านคู่เมืองที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต เป็นที่ประดิษฐานรูปหล่อของหลวงพ่อแช่ม เล่ากันว่าในขณะที่ท่านมีชีวิตอยู่นั้นถึงกับมีผู้ที่รอปิดทองตามแขนและขาของท่านจนแลดูเหลืองอร่ามไปทั่วราวกับปิดทองพระพุทธรูปและแม้ว่าหลวงพ่อแช่มจะมรณภาพเป็นเวลานับหนึ่งร้อยปีมาแล้วก็ตาม เรื่องรวมถึงความศักดิ์สิทธิ์ งามความดีของหลวงพ่อแช่มแห่งวัดฉลองเป็นที่พึ่งให้แก่ชาวบ้านเสม็ดนางชี อยู่ที่อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวน่าเช็กอินของพังงา สัมผัสกับจุดชมวิวมองเห็นภาพความสวยงามของธรรมชาติกว้างไกลสุดสายตา มองเห็นวิวอ่าวพังงา ล้อมรอบด้วยภูเขาหินปูนน้อยใหญ่ มองไปมองมาก็เหมือนภาพวาดที่มีธรรมชาติเป็นผู้บรรจงสร้างสรรค์อย่างมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

Gourmet

Acqua Restaurant ร้านอาหารอิตาเลียน ได้รับ The Michelin Plate จาก Michelin Guide Thailand ปี 2019 และ 2020 แห่งแรกที่ออกแบบโดย Chef Alessandro Frau ภัตตาคารแห่งนี้เป็นภัตตาคารได้รับรางวัลมากที่สุดในภูเก็ตและประเทศไทยโดยมีอยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารหลัก ๆ ในเอเชียเช่น Thailand Tatler Best Restaurant Guide, Miele Asia Finest Restaurant Guide และอื่น ๆ และตั้งแต่ปี 2015 Chef Alessandro ยังได้รับเลือกเป็น "Best 20 Chefs in Asia" จาก Now Travel Asia Magazine อีกด้วยนอกจากอาหารชั้นเลิศแล้วท่านยังได้ชมวิวสุดสวยของทะเลอันดามันระหว่างการรับประทานอาหารอีกด้วยร้านเสม็ดนางชี บูทีค ร้านอาหารไทยโดยแท้ รสชาติจัดจ้าน กลมกล่อม ที่นี่นอกจากอาหารอร่อยแล้ว ท่านจะได้นั่งทานอาหารที่บรรยากาศหลักล้าน สัมผัสทั้งขุนเขา ทะเล และความสวยงามของอ่าวพังงาร้านตู้กับข้าว ร้านอาหารชื่อดังการันตรีความอร่อยของจังหวัดภูเก็ต เต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นเหมือนครอบครัว และได้สัมผัสรสชาติดั้งเดิมของอาหารพื้นเมืองที่หาทานยาก การันตีความอร่อยระดับ MICHELIN Guide Bib Gourmand

You will discover also...

 
 

ย่านเมืองเก่าภูเก็ต

อาคารสไตล์ “ชิโนโปรตุกีส” ที่ผสมผสานความเป็นศิลปะตะวันตกและตะวันออกเข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืน เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ของเมืองภูเก็ต ถ่ายรูปกับศิลปะบนกำแพงหรือสตรีทอาร์ตที่มี กระจายอยู่บนฝาผนังบนถนนดีบุก ถนนพังงา และถนนกลาง โครงการนี้ชื่อว่า F.A.T Phuket (Foot Art Old Town) มีศิลปินทั้งไทยและต่างชาติร่วมกันวาดภาพบนผนังในเขตเมืองภูเก็ต 12 ภาพ เหมือนเดินอยู่ที่ ปีนัง หรือ ฮาจิเลน สิงคโปร์

เกาะไข่นุ้ย

หนึ่งในหมู่เกาะไข่ เป็นเกาะเล็กๆ ตั้งอยู่ระหว่างเกาะภูเก็ต (เกาะสิเหร่) และ เกาะยาวใหญ่เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมมาดำน้ำดูปะการัง และปลาชนิดต่างๆ ตรงจุดนี้สามารถพบปลาการ์ตูนได้อีกด้วย มีชายหาดเล็กๆ อยู่บนเกาะแต่ไม่อนุญาติถขึ้นไปบนชายหาด

TRICK EYE MUSEUM

พิพิธภัณฑ์ศิลปะภาพลวงตา 3 มิติ ทริกอาย มิวเซียม คือพิพิธภัณฑ์ AR (โลกเสมือนจริง ) ที่แรกของโลก ซึ่งผสมผสานเทคโนโลยีโลกเสมือนกับโลกความจริง ลงบนผลงานนิทรรศการเพื่อให้ภาพและวิดีโอดูสมจริงสนุกสนานและน่าตื่นเต้น ผู้เข้าชมจะพบความตื่นเต้นของมังกรทะเลพ่นไฟขณะยืนอยู่บนสะพานที่เบื้องล่างคือคือน้ำตก หรือจะแหวกว่ายไปกับฉลามวาฬและปลาต่างๆในแท็งก์ใหญ่ อีกทั้งพบกับหมีขั้วโลกนั่งอยู่บนผาน้ำแข็ง

ร้านของฝากแม่จู้

ร้านของฝาก สินค้าพื้นเมืองชื่อดังของภูเก็ต อาทิ เช่น น้ำพริกกุ้งเสียบในแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำพริกกุ้งเสียบตำสด น้ำพริกกุ้งเสียบผัดมะขาม น้ำพริกกุ้งเสียบรสดั้งเดิม ขนมเต้าซ้อไส้เค็ม แกงไตปลา ขนมงาพอง ปลาหมึกสมุนไพร ปลาหมึกรสลาบ กระหรี่ปั๊บจิ๋วหลายศตวรรษ

ชมพระอาทิตย์ตกดิน

ล่องเรือชมวิวชมพระอาทิตย์ตกดิน สัมผัสกับบรรยากาศสุดโรแมนติกบนเรือคันทามารัน

สปา

ผ่อนคลาย สปา โดยการนวดน้ำมันให้ท่านจะรู้สึกสบายตัวและได้พักผ่อนจากการเดินทาง