Iceland

รับจำนวนจำกัดเพียง 26 ที่
ในราคา 144,000 บาท
9 - 17 เมษายน 2562

Routes

Hilights

Travel

Aurora ปรากฏการณ์ทางธรรมชาติอันน่าทึ่ง ที่มีแสงเรืองบนท้องฟ้าในเวลากลางคืน โดยมักจะขึ้นในบริเวณแถบขั้วโลก มันอาจปรากฏจากสิ่งจางๆ เป็นวงนิ่ง แล้วระเบิดออกมาเป็นสีต่าง ๆ พุ่งกระจายภายในเวลาไม่กี่วินาที บางครั้งจะปรากฏเหมือนมันจะแตะกับพื้น หรือในเวลาอื่นอาจเห็นมันพุ่งสูงขึ้นสู่ท้องฟ้า เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติสุด Unseen ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องชมและสัมผัสให้ได้SELJALANDSFOSS น้ำตกที่มีชื่อเสียงอีกแห่งนึงของประเทศไอซ์แลนด์ ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างเมืองเซลฟอสและเมืองสโคคาร์ฟอสส์ โดยน้ำตกแห่งนี้แทบจะกลายเป็นสัญลักษณ์ของไอซ์แลนด์ เพราะมีความสวยงาม จากสูงประมาณ 60 เมตร เมื่อสายน้ำจากด้านบนไหลลงมาปะทะกับผืนน้ำด้านล่าง ทำให้เกิดละอองน้ำบางๆ ฟุ้งกระจายไปทั่ว นับเป็นภาพที่สวยงามเกินบรรยายJökulsárlón ทะเลสาบน้ำแข็งที่มีชื่อเสียงที่สุดของไอซ์แลนด์ อยู่ในเส้ทางระหว่าง เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Skaftafell และเมือง Höfn เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่เดินทางไปตาม ชายฝั่งทางใต้ หรือถนนวงแหวนรอบนอกของประเทศ ด้วยน้ำแข็งคริสตัลสีฟ้าชั้นขี้เถ้าภูเขาไฟและพืชที่มีความหลากหลายแต่สวยงามThingvellir (Þingvellir) อุทยานแห่งชาติแห่งแรกของประเทศไอซ์แลนด์ และเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและทางธรณีวิทยาและเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไอซ์แลนด์ และยังถูกขึ้นทะเบียนจากองค์การยูเนสโก (UNESCO) ว่าให้เป็นสถานที่อันเป็นมรดกของชาวโลก ในปี ค.ศ.2004 ซึ่งนับเป็นเกียรติประวัติแก่ชาวไอซ์แลนด์ด้วย

Gourmet

รับประทานอาหารอร่อยขึ้นชื่อ ณ ภัตตาคารระดับมิชลินบิปกรูมองค์รับประทานสเต็กเนื้อรสชาติดั้งเดิม ณ ภัตตาคารสเต็กเฮ้าส์ชิมอาหารขึ้นชื่อ ณ ภัตตาคารล็อปสเตอร์แห่งเรคยาวิก

You will discover also...

 
 

Gullfoss Waterfalls

น้ำตก Gullfoss (น้ำตกสีทอง) เป็นน้ำตกที่มีชื่อเสียงของประเทศไอซ์แลนด์ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์และความงดงามของธรรมชาติที่มิได้ถูกแตะต้อง Gullfoss เป็นส่วนหนึ่งของ Golden Circle tour

Geysir

น้ำพุร้อนธรรมชาติและบ่อโคลนที่เดือดปุด พวยพุ่งขึ้นสูงกว่า 180 ฟุต ทุกๆ 7 – 10 นาที พลังงานที่อยู่ใต้หินเปลือกโลก ขับเคลื่อนออกมาเป็นน้ำพุร้อน ช่วยให้อบอุ่นเย็นสบาย และรัฐบาลได้แปลงความร้อนให้เป็นพลังงานไฟฟ้าส่งใช้ทั่วประเทศ

Skógafoss

หนึ่งในน้ำตกที่สูงที่สุดในไอซ์แลนด์โดยมีความสูงกว่า 60 เมตรและมีความกว้าง 25 เมตร และใหญ่เป็นอันดับที่ 5 ของประเทศ ซึ่งด้านล่างของน้ำตกเป็นลำธารที่มีน้ำใสแจ๋ว เป็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และมักจะมีสายรุ้งเกิดขึ้นตรงน้ำตกในวันที่อากาศแจ่มใส

Blue Lagoon

สำรวจน่านน้ำของ Blue Lagoon ผ่อนคลายด้วยสปา กลมกลืนกับธรรมชาติท่ามกลางพื้นที่หินลาวา แช่สปาดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติคที่ครั้งนึงควรไปสัมผัส

ขับรถสโนว์โมบิลตะลุยไปในทุ่งน้ำแข็ง Mýrdalsjökull Glacier

" เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ณ ธารน้ำแข็ง " กิจกรรมผจญภัยสุดสนุกกับการขับรถสโนว์โมบิลตะลุยไปในทุ่งน้ำแข็ง สัมผัสทัศนียภาพอันน่าทึ่งของไอซ์แลนด์ใต้

Hallgrímskirkja

สถาปัตยกรรมของสิ่งปลูกสร้างที่สูงที่สุด สง่างามเหนือคำบรรยาย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเรคยาวิก ดั่งสวนรวมใจของชาวคริสต์ เป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในไอซ์แลนด์และเป็นสิ่งก่อสร้างที่สูงที่สุดเป็นอันดับ 6 ของไอซ์แลนด์