Switzerland

Routes

Hilights

Travel

มหาวิหาร Abbey of Saint Gall สร้างขึ้นตามสถาปัตยกรรมสไตล์บาโรค ซึ่งได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโก้ให้เป็นมรดกโลกในปี 1983 ภาย ในโบสถ์มีจิตรกรรมฝาผนังอันขึ้นชื่อและภาพเขียนเฟรสโก้ ที่ออกแบบและเขียนโดยนักจิตรกรชื่อดังอย่าง Michelangeloเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติค BERNINA EXPRESS หนึ่งในเส้นทางรถไฟที่มีทัศนียภาพที่สวยที่สุดมและสูงที่สุดในยุโรป ซึ่งเป็นเส้นทางรถไฟสายเก่าแก่ที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์ อายุกว่า 100 ปี ให้บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1910 จนถึงปัจจุบันTitlis ภูเขาในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีความสูง 3,238 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล จุดเด่นคือการขึ้นยอดเขาโดยกระเช้าลอยฟ้าซึ่งถือเป็นกระเช้าลอยฟ้าแห่งแรกของโลกที่สามารถหมุนรอบตัวเองได้ 360 องศา ที่ด้านบนมีสะพานแขวนคนเดินข้ามหุบเขา เป็นสะพานแขวนที่อยู่สูงที่สุดในทวีปยุโรป สะพานแขวนแห่งนี้อยู่เหนือก้นหุบเขากว่า 500 เมตรLake St. Moritz ทะเลสาบอันน่าหลงใหลที่ใจกลางหุบเขาซึ่งมีทิวทัศน์งดงาม ไหล่เขาสีเขียวตั้งอยู่เหนือน้ำสงบนิ่งระยิบระยับเมื่อแดดส่องลงมา ดั่งภาพในเทพนิยาย ซึ่ง ณ ทะเลสาบแห่งนี้มีชื่อเสียงด้านความเกี่ยวโยงกับกีฬาขี่ม้าโปโลแบบดั้งเดิมอีกด้วย

Gourmet

ท่านจะได้ลิ้มรสตับห่านที่นาบกับกระทะร้อน แล้วราดด้วยซอสที่มีส่วนผสมของน้ำมะนาวกับลูกพีชบดไปกับเมนู Goose liver trancheชิมเมนูฟองดูสุดอร่อยไปกับ Bourguignonne Fondue ฟองดูเนื้อที่จุ่มกับน้ำมัน ให้สุกในระดับที่ท่านชอบ จิ้มซอสที่มีให้เลือก 4 - 6 รสชาติกันเลยทีเดียวPremium Sirloin Steak เสต็กเนื้อ Sirloin ย่างแบบ Mudium Rare ทานคู่กับ French Fries และถั่วลันเตา

You will discover also...

 
 

Piz Nair

เขา Piz Nair แห่งเทือกเขาแอลป์ ตั้งอยู่เหนือ St. Moritz จากยอดเขาสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามบนยอดเขาที่มีความสูง 3,057 เมตร และ แหล่งเล่นสกีที่มีลานสกีให้เล่นหลายระดับให้เลือกเล่น

Appenzell

หมู่บ้าน Appenzell‬ อยู่ในหุบเขาได้รับขนานนามว่า " ประตูสู่เทือกเขาแอลป์ " บ้านเรือนที่นี้ยังคงสไตล์ดั้งเดิมเอาไว้ เอกลักษณ์คือการตกแต่งด้วยลวดลายสีสันไว้ได้อย่างสวยงามบรรยากาศในหมู่บ้านเต็มไปด้วยความร่มรื่นและเงียบสงบภาพทิวทัศน์ของภูเขาก็งดงาม

Piazza della Riforma

เป็นเขตเมืองเก่าที่มีบ้านเรือน ร้านค้า ให้กลิ่นอายแบบอิตาลี พร้อมกับสีสันสดใสของอาคาร สามารถเดินเล่น พักผ่อนแบบสบายๆ เลือกซื้อสินค้าสวิสที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ได้ที่นี่ และเต็มไปด้วยยร้านขายขนมในสไตล์เก๋ ๆ แบบอิตาเลียน

The Lion Monument

อนุสาวรีย์สิงโต เป็นสัญลักษณ์และความภาคภูมิใจของชาวสวิสที่แสดงถึงความซื่อสัตย์และความกล้าหาญของทหารสวิตเซอร์แลนด์ แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความโศกเศร้าจากการสูยเสียทหารรับจ้างในสงครามการปฏิวัติฝรั่งเศส และยังเป็นความงดงามในด้านประติมากรรมที่มีชื่อเสียงของประเทศสวิตเซอร์แลนด์อีกด้วย

BELLAGIO

เพลิดเพลินไปกับพรมแดนของสวิตเซอร์แลนด์กับอิตาลี คือ BELLAGIO เมืองเล็ก ๆ ริมทะเลสาบ โคโม (Lake Como) ในประเทศอิตาลี เป็นสถานที่ที่ทะเลสาบแห่งมาบรรจบกันเป็นรูปตัววาย บรรยากาศของเมืองนี้เงียบสงบ สะอาดตา ประดับประดาไปด้วยดอกไม้ที่ปลูกไว้รอบ ๆ มีซอกซอยต่าง ๆ ให้เดินเล่นพร้อมกับซึมซับบรรยากาศสุดโรแมนติค

Abbey library of St. Gallen

หนึ่งในห้องสมุดที่งดงามและเก่าแก่ที่สุดของโลก ตื่นตาตื่นใจไปกับการตกแต่งภายในสไตล์บาโรกโรโกโกที่แสนโอ่อ่า และชื่นชมความงดงามของภาพจิตรกรรมปูนเปียกที่บนเพดานจากระเบียงโค้ง ชมชั้นหนังสือซึ่งเป็นไม้ขัดเงาที่ได้รับการประดับประดาด้วยเหล่าดรุณเทพ แท่งเสา หัวเสาและลายปูนปั้น ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวของสภาสังคายนาในยุคแรกเริ่ม